Du lịch Sapa tháng 6 có gì hot?

Du lịch Sapa tháng 6 có gì hot?

  • 29-05-2019

Hè này lên Sapa cảm nhận cái nắng trong trẻo không khói bụi, không ồn ào. Sapa mùa hạ không u ám giống như mùa đông, con người nhộn nhịp, bầu trời trong vắt, mạ non xanh mơn mởn. Đây chính là thời điểm Sapa có rất nhiều đặc sản, hoa trái.
Sapa mùa này không thể bỏ lỡ...SAPA mùa mạ non đang lớn dần, mơn mởn tươi xanh hòa cùng núi đồi, lay lay trong gió nhẹ tựa mái tóc thơ tình của nàng tiên nữ, chạm vào trái tim kẻ lữ hành. Chẳng phải rượu vẫn khiến người ta say trong đê mê, thổn thức từng nhịp đập.

-------------------------------

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Mùa hè, Sa Pa được mệnh danh là thiên đường quả ngọt với những vườn mận. Và mận Sapa thường sẽ bắt đầu chín vào đầu tháng 5, đến khoảng cuối tháng 5 sang tháng 6 sẽ là lúc mận chín nhiều nhất.
Mùa này, Ô Quý Hồ tấp nập du khách. Người ta đến không chỉ trải nghiệm cảnh đẹp mà còn thưởng thức các loại mận Sapa mà đầu tiên phải kể đến loại mận hậu “trứ danh”.
Sa Pa có rất nhiều loại mận ngon như mận Tả Lý, Tả Van, mận vàng, mận đỏ, mận Tam Hoa,… trong đó, mận Sapa được du khách bình chọn là ngon nhất là mận Hậu – hay còn gọi là mận tím.
Còn gì thỏa mãn hơn khi được vào tận trong vườn, tự tay hái mận và thưởng thức những trái mận tươi ngon, mong nước.

Trong hình ảnh có thể có: trái cây, thực vật, món ăn và ngoài trời

Giống lê Canada tại đây quả nhỏ bằng nắm tay thiếu niên, trông gần giống như quả mắc cọp nhưng khi cắn một miếng thực sự bất ngờ.
Vỏ quả mỏng, bên trong giòn nhưng khi cắn một miếng thì mềm sụt, không cứng và cực kì mọng nước. Vị ngọt và quả rất thơm.
Đi Sapa về nhớ mua lê làm quà cho người thân và bạn bè nha!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, thực vật, cỏ, ngoài trời và thiên nhiên

Vườn hoa cánh bướm Sapa đã khiến dân tình sốt xình xịch từ những ngày đầu bung nở. Bắt đầu nở từ những ngày đầu tháng 5 mà tới giữa tháng 6 vẫn còn nở nhiều và đẹp.

Địa chỉ vườn hoa tại km 31 ,đối diện chợ nông sản Sapa và cách thị trấn Sapa khoảng 6km, hướng đi tuyến đường Sapa - Lào Cai (nó ở bên tay trái)

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?