Du lịch Sapa

Thanh xuân con gái trôi nhanh trong cái chớp mắt. Vì vậy con gái à! Đừng phung phí năm tháng thanh xuân của cuộc đời mình nhé!

"HOT TREND" check - in của giới trẻ

Được mệnh danh là bản làng đẹp nhất Tây Bắc. Nhắc đến Sapa, có lẽ điều đầu tiên mà người ta nghĩ tới chính là vùng đất của những đám mây bồng bềnh diễm lệ, nghĩ ngay đến Cát Cát - một bản làng xưa cũ với bề dày văn hóa độc đáo, khác biệt đã tồn tại hàng trăm năm.

Trong khi nhiều nơi tìm mọi biện pháp để chống nóng thì tại khu vực đỉnh Fansipan (Sa Pa), nhiệt độ mát dịu chỉ từ 16 độ C, hoa nở rực rỡ khắp triền đồi - không thể lý tưởng hơn nữa cho một kỳ nghỉ hè thư thái. Check-in Fansipan mùa nắng nóng đang trở thành hot trend của không chỉ giới trẻ.

Tháng 6 là thời gian nóng đỉnh điểm trong năm. Trong khi, khắp nơi trên cả nước, nhiệt độ luôn đạt ngưỡng từ 35-40 độ, thì tại Fansipan, nhiệt độ cao nhất ở khu vực đỉnh chỉ từ 6-18 độ. Cảnh sắc tuyệt đẹp cùng khí hậu mát lành đã khiến Fansipan thành điểm đến hot nhất mùa hè này ở miền Bắc.

Những năm 1900, giới quý tộc Pháp đã ví Sa Pa đẹp tựa thung lũng của dãy Pyrenees ở Tây Ban Nha, là kinh đô nghỉ dưỡng mùa hè. Hơn 100 năm sau, cơ hội trải nghiệm thiên đường nghỉ dưỡng chuẩn quý tộc Pháp đã tới với giới thượng lưu Việt, khi tuyệt tác nghỉ dưỡng Hotel de la Coupole, MGallery by Sofitel, cùng cáp treo kỷ lục thế giới lên nóc nhà Đông Dương xuất hiện ngay giữa thị trấn Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

1
Bạn cần hỗ trợ?