Du lịch Sapa

Trong 3 ngày 21-23/6 Sun World Fansipan Legend sẽ diễn ra sự kiện "Vó ngựa trên mây" – Giải đua ngựa lần đầu tiên được tổ chức tại Sa Pa

Thời điểm du lịch sôi động nhất trong năm, khi mọi người có thể thỏa thích lên rừng, xuống biển hay vi vu trong và ngoài nước. Để chuyến du lịch diễn ra như ý, điều quan trọng là bạn phải biết đóng gói quần áo mang theo một cách hợp lý, khoa học và gọn nhẹ nhất có thể.

Theo trang du lịch Roughguides, các độc giả đã bình chọn Sa Pa của Lào Cai được đánh giá là một trong top 10 điểm đến được yêu thích nhất ở khu vực Đông Nam Á năm 2018.

Với khí hậu mát mẻ, trong lành quanh năm, ba điểm nghỉ mát nổi tiếng gồm Sa Pa, Bắc Hà và Y Tý đã được nhiều du khách trong và ngoài nước chọn tới nghỉ ngơi trong những ngày hè oi nóng.

Trên cung đường của tàu hỏa leo núi Mường Hoa, hành trình chinh phục đỉnh Fansipan trở nên thơ mộng từ lúc khởi hành cho đến khi kết thúc.

Nếu bạn cũng đang có kế hoạch du lịch Sapa, Lào Cai và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của “nàng thơ Tây Bắc” này thì hãy bỏ túi ngay những “thiên đường check-in ” dưới đây để có thể sở hữu cả kho hình sống ảo đẹp mê hồn nhé!

1
Bạn cần hỗ trợ?