Mùa hè thực sự của con

Mùa hè thực sự của con

  • 10-06-2019

Mùa hè của con không phải là những buổi học thêm sớm tối mỗi ngày, không phải quẩn quanh trong căn nhà chung cư thiếu vắng thiên nhiên, càng không phải đắm mình trong tivi, smart phone hay ipad.

Mùa hè thực sự của con là phải có những trải nghiệm, trải nghiệm đích thực như mùa hè của những ngày xưa.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, núi, ngoài trời và thiên nhiên

Là ba mẹ cùng con lên đường đi khám phá những vùng đất mới. Ngồi bên khung cửa sổ tàu lửa, con reo lên thích thú vì những điều mới lạ con đang được ngắm nhìn.
Là con được tự do chạy nhảy, khám phá giữa một vùng thiên nhiên tràn ngập cỏ cây hoa lá. Ở đó, mẹ sẽ dạy con biết yêu từng nhành cây ngọn cỏ, yêu từng chú bướm xinh, yêu tiếng chim hót mỗi sớm mai thức dậy.
Hay chỉ cần bên ban công nhỏ, con thích thú chỉ cho ba xem đâu là mây trắng, mây đen, đâu là núi cao núi thấp,.. ba sẽ ôm con vào lòng và thủ thỉ về mùa hè ngày xưa của ba, nhẹ nhàng ấm áp.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, núi, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Chẳng mấy nữa, đứa con bé bỏng không còn nằm gọn trong vòng tay ba mẹ. Tuổi thơ của con chẳng có bao nhiêu, hãy để con có những năm tháng ấu thơ tuyệt vời, một mùa hè thực sự ý nghĩa!

Giờ Sapa đâu chỉ dành cho các bạn trẻ, hãy cùng gia đình nhỏ bé của bạn trải nghiệm thị trấn trong sương mù này theo cách ngọt ngào nhất nhé!!!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, bầu trời và ngoài trời

Các bé sắp nghỉ hè hay đưa bé và gia đình lên Sapa tránh nóng ngay thôi nào

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?